Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Dệt May Liên Phương – LPTEX CORPORATION – được thành lập năm 1960 – là một trong những nhà sản xuất Dệt May hàng đầu tại Việt Nam. Với việc sở hữu chuỗi dây chuyền sản xuất vải len chải kỹ khép kín từ công đoạn sợi, dệt, nhuộm, hoàn tất và may mặc, bao gồm các thiết bị, công nghệ hiện đại, tân tiến bậc nhất thế giới đến từ các nước Đức, Ý, Bỉ, Nhật,… đã làm nên thương hiệu Liên Phương –LPTEX. Bên cạnh đó, LPTEX cũng là một trong số rất ít các nhà sản xuất đạt điều kiện chuẩn về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm từ YARN/FABRIC FORWARD để hưởng ưu đãi xuất khẩu thông qua các hiệp định thương mại như CPTPP, EVFTA, RCEP hoặc các hiệp định FTA song phương.

Tọa lạc tại số 18 Tăng Nhơn Phú – Tp Thủ Đức – TPHCM, LPTEX sở hữu hơn 40.000m2 nhà xưởng trong khuôn viên rộng gần 80.000m2, với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và thân thiện môi trường.

Với năng lực sản xuất: 6,000,000 m vải / năm, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất vải len chải kỹ hàng đầu Việt Nam, là nhà cung cấp nguyên liệu vải để may mensuits cho hầu hết các công ty may mặc nổi tiếng ở khắp trong nước và ngoài nước. Ngoài ra, với những tính năng vượt trội của vải như chống thấm nước, chống thấm dầu, kháng virus, chống nhăn, coolmax … và kết hợp với vật liệu sợi đa dạng từ wool, viscose, polyester,…cho đến silk, linen,… LPTEX đã tạo ra những tấm vải giá trị cao, sang trọng,…

LPTEX còn tự hào với những bộ mensuits 100% Made in Viet Nam được sản xuất trên dây chuyền may mặc của mình, với nguyên liệu vải do chính mình sản xuất đã chinh phục được các thị trường hàng đầu thế giới như Anh, Đức, Pháp, Nhật,… Với năng lực sản xuất may mặc: 500,000 bộ mensuits/ năm, chúng tôi đã tạo ra những bộ sưu tập theo mùa, bắt kịp xu hướng thị trường, nhằm đem lại cho người tiêu dùng một sản phẩm lịch lãm, mang đẳng cấp quốc tế.

Liên Phương – LPTEX luôn tự hào với truyền thống hơn 60 năm của mình.